Giới thiệu

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn.Với tên Nội Thất COMPAS  Mang thương hiệu là doanh nghiệp uy tín trong tại Việt Nam đã có mặt trong thị trường nhiều năm qua. Đã và sẽ từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trong từng sản phẩm nội thất cung cấp cho khách hàng. Đó là hình ảnh Nội Thất COMPAS với khả năng sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm.

Hoạt  động trong những môi trường cạnh tranh cao. Nội Thất COMPAS không ngừng hoạt động để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất cho khách hàng, không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là giá thành với chi phí hợp lý. 

Tại Nội Thất COMPAS, chúng tôi hiểu  rằng bản chất của công việc là liên tục thay đổi và phát triển. Chúng tôi đang làm việc trong một môi trường đầy cạnh tranh và việc xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh sẽ luôn là một thách thức phải vượt qua. Đối với chúng tôi, tạo ra một không gian nội thất  không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng ngày hôm nay mà cần hữu dụng cả trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mục đích hàng đầu của chúng tôi là phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm & sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Mang đến những giá trị trong nội thất cho đại đa số khách hàng có nhu cầu.

Khẳng định niềm tin phục vụ sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.

Bảo hành nội thất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG COMPAS

Địa chỉ: Căn Officetel L12A -15, Tòa nhà Richmond City 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh